Thuê máy chiếu, màn chiếu giá rẻ TP Vinh

0

Nhu cầu thuê máy chiếu ngày càng phổ biến với nhu cầu dùng máy chiếu trình chiếu, hội thảo, thuyết trình, chiếu phim, đào tạo giảng dạy. Với nhu cầu sử dụng máy chiếu trong thời gian ngắn giá cả hợp lý mang lại hiệu quả công việc.

Công ty máy chiếu Thành Vinh đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, thiết bị văn phòng giới thiệu quý khách hàng giải pháp thuê máy chiếu dài hạn với nhiều tiện ích và tiết kiệm.

Lợi ích khi thuê máy chiếu

Không cần chi phí đầu tư ban đầu:

Đơn giản và dễ hiểu nhất, đó là thay vì bạn bỏ ra một ngân sách lớn ngay từ đầu để mua một bộ máy chiếumới về sử dụng, bạn chỉ việc bỏ ra một số tiền nhỏ hàng tháng cho những chiếc máy chiếu đời mới, công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không lo chất lượng máy chiếu cũng như chi phí sửa chữa bảo dưỡng.

Máy chiếu cho thuê đời mới, công suất lớn đa dạng chủng loại của các thương hiệu uy tín như Sony, Panasonic, Epson, Optoma, Hitachi, Viewsonic, NEC…

Định kỳ kỹ thuật bên thuê sẽ đến kiểm tra đánh giá chất lượng máy chiếu đưa ra giải pháp bảo dưỡng, thay thế linh kiện cần thiết do vậy quý khách hàng không cần lo lắng chi phí sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ tiện lợi.

Trong quá trình thuê máy chiếu dài hạn nếu quý khách hàng muốn thay đổi gói thuê máy chiếu hoặc phát triển lên cần máy chiếu công suất lớn hơn chúng tôi hỗ trợ giải pháp hiệu quả nhất.

Tiện dụng tiếc kiệm và chủ động.

Đa dạng gói hợp động thuê máy chiếu dài hạn chỉ cần chi phí rất nhỏ hàng tháng không mất thêm bất kỳ khoản phát sinh nào quý khách đã có bộ máy chiếu phù hợp đảm bảo cho công việc và chủ động có sẵn máy chiếu cho cuộc họp, thuyết trình.

Liện hệ tư vấn dịch vụ cho thuê máy chiếu tại TP Vinh:

Công ty máy chiếu Thành Vinh
Số 128 Võ Thị Sáu – TP Vinh – Nghệ An
Tel: 0345.337.337
Web: maychieuvinh.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.